हार्टबीट Heartbeat Hindi Lyrics – Ishan Kouran

Heartbeat lyrics in Hindi, sung by Ishan Kouran. The Song is written by Vinkle Vikas and music composed By San J Saini.

Song Title Heartbeat Lyrics
Singer Ishan Kouran
Lyrics By Vinkle Vikas
Music by San J Saini
Music Label Music Tym Productions

Heartbeat Lyrics in Hindi

हाए नि ज़िंदगी दे कल्ले कल्ले राज़ नू
जोड़ान तेरे नाल निक्के निक्के ख्वाब नू
मैं तेरे बारे रहण सोचडी
हो तेरे बारे रहण सोचडी
तू यारा मुखड़े ते रीज़न स्माइल दा

 

दिल दी बना के मैनू रख हार्टबीट
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा
ओह दिल दी बना के मैनू रख हार्टबीट
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा

लाग्गे लखन विचो सोहना
गल्लां कारदा वी होना
मेरे बारे मेरे पीछे
किटे लॅड’दा वी होना

लाग्गे लखन विचो सोहना
गल्लां कारदा वी होना
मेरे बारे मेरे पीछे
किटे लॅड’दा वी होना

ओह मुंडा दिल तो स्वीट
जमा शाइ लुक नि
ना वधू अलहदन दे
दिल नहीं तुगदा

दिल दी बना के मैनू रख हार्टबीट
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा
ओह दिल दी बना के मैनू रख हार्टबीट
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा

हो करे मेरियन डेमंदा पूरी
अही गॉल सोचडी
करे हन जी हन जी तू वी जात्ता
अही विश मंगड़ी

हो करे मेरियन डेमंदा पूरी
अही गॉल सोचडी
करे हन जी हन जी तू वी जात्ता
अही विश मंगड़ी

हो मेरे दिल ते करीब रहले सुन सोहनेया
दिल दे करीब रहले सुन सोहनेया
नही मेरा तेरे बिना हूँ नहीं सरदा

दिल दी बना के मैनू रख हार्टबीट
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा
ओह दिल दी बना के मैनू रख हार्टबीट
यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा

यारा तेरे बिना दिल नहीं लगदा

Related Songs:
बेवफ़ा Bewafa
ज़िला मोगा Zila Moga
मेक्सिको कोका Mexico Koka
एंटीडोट ANTIDOTE

Music Video of Heartbeat Song




Heartbeat Lyrics in English

Haye Ni Zindagi De Kalle Kalle Raaz Nu
Jodan Tere Naal Nikke Nikke Khwaab Nu
Main Tere Baare Rahan Sochdi
Ho Tere Baare Rahan Sochdi
Tu Yaara Mukhde Te Reason Smile Da

 

Dil Di Bana Ke Mainu Rakh Heartbeat
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda
Oh Dil Di Bana Ke Mainu Rakh Heartbeat
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda

Lagge Lakhan Vicho Sohna
Gallan Karda Vi Hona
Mere Baare Mere Peeche
Kitey Ladd’da Vi Hona

Lagge Lakhan Vicho Sohna
Gallan Karda Vi Hona
Mere Baare Mere Peeche
Kitey Ladd’da Vi Hona

Oh Munda Dil Toh Sweet
Jama Shy Look Ni
Na Wadhu Alhdan De
Dil Nahio Thugda

Dil Di Bana Ke Mainu Rakh Heartbeat
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda
Oh Dil Di Bana Ke Mainu Rakh Heartbeat
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda

Ho Kare Meriyan Demanda Poori
Aehi Gall Sochdi
Kare Haan Ji Haan Ji Tu Vi Jatta
Aehi Wish Mangdi

Ho Kare Meriyan Demanda Poori
Aehi Gall Sochdi
Kare Haan Ji Haan Ji Tu Vi Jatta
Aehi Wish Mangdi

Ho Mere Dil Te Kareeb Rehle Sun Sohneya
Dil De Kareeb Rehle Sun Sohneya
Nahi Mera Tere Bina Hun Nahio Sarda

Dil Di Bana Ke Mainu Rakh Heartbeat
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda
Oh Dil Di Bana Ke Mainu Rakh Heartbeat
Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda

Yaara Tere Bina Dil Nahio Lagda

हार्टबीट Heartbeat Song FAQs

 

“हार्टबीट” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Vinkle Vikas द्वारा लिखा गया है।

“हार्टबीट” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Ishan Kouran ने गया है।

“हार्टबीट” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

San J Saini इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“हार्टबीट” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵Aashi Sharma, Shiv Nihal है।

A little request. Do you like Heartbeat Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

Leave a Comment