ज़िला मोगा Zila Moga Hindi Lyrics – Gagan Kokri & Sultaan

Zila Moga lyrics in Hindi, sung by Gagan Kokri & Sultaan. The Song is written by Abbi Fatehgarhia and music composed By Rubal Jawa.

Song Title Zila Moga Lyrics
Singer Gagan Kokri & Sultaan
Lyrics By Abbi Fatehgarhia
Music by Rubal Jawa
Music Label White Hill Music

Zila Moga Lyrics in Hindi

ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा पुंजब विच नाम चाल्दाए

 

ओह की रंगे रोवेरा
की रंगे रोवेरा ने लाइयाँ
आके पुंजब कड़ी वेखी बल्लेया

एते मोदन उत्ते फिरे गड़ खाना रूल्लड़ा
तू लायके गाडिरी जहे फिरे फुल्लेआ
तू लायके गाडिरी जहे फिरे फुल्लेआ
ओह एते मुस्तांगा ऑडी�आन बाज़ारा विच लखन
जट्ट हॅंडमेड जीपा उत्ते राइड कारदा

ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा पुंजब विच नाम चाल्दाए
ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा वर्ल्ड विच नाम चाल्दाए

घर नह्ीॉ महल बनाए जात्ता ने
खेता तों मुकाम सारे पाए जात्ता ने
ट्रॅक्टर ट्रल्लियान ना धक पाई दी
डेक वादे वादे शौंका नाल लावाए जात्ता ने

घर नह्ीॉ महल बनाए जात्ता ने
खेता तों मुकाम सारे पाए जात्ता ने
ट्रॅक्टर ट्रल्लियान ना धक पाई दी
डेक वड्डे वड्डे शौंका नाल लावाए जात्ता ने

जड़ो कोकरी वेल दा गाना विच वजदा
पैंदा बॅस�आन दा पताका जीवे बंब चाल्ड़ा

ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा पुंजब विच नाम चाल्दाए
ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा वर्ल्ड विच नाम चाल्दाए

कॉल डॉलर दिरहम लाल रखड़ा आए आँख
जट्ट केहदी गॅलो डॅस शीकिया नलो घाट
नारा पीछे पीछे फिरन जो पूरियँ ने अट
जट्ट केहदी गॅलो दस शीकिया नालो घाट
मुंडा लिख़्ड़ा आए अग नाल रखड़ा आए यार
हर गीत च पाओना मैनउ चौंदे कलाकार
फोन वजदा ही रेहन्दा बल्ले बल्ले हुंडई आए
जावा नेव शहेर नवी गद्दी ताल्ले हुंडई आए
शीक मर्दे सल्यूट वैरी होये ने हैरान
कोई झूठ नही हर तन ते वज्जे सुल्तान
पिंडा वालेया ने मुहरे लाए शीक नि
ते में रपन उत्ते देखले नचाए शीक नि

एते जात्ता दा ता पूरा बोल बना बाई जी
यारा बेलियन नाल वाड्डा सदा लाना बाई जी
अब्बी फतेहगर्हों कारदा बिलॉंग शीक साब
ज़िला मोगा ते धर्ंकोट ताना बाई जी

एते जात्ता दा ता पूरा बोल बना बाई जी
यारा बेलियन नाल वाड्डा सदा लाना बाई जी
अब्बी फतेहगर्हो कारदा बिलॉंग शीक साब
जिला मोगा ते धर्ंकोट ताना बाई जी

ओह शौंक कब्बे आ जाता दे
पूल खेता च बनाए
फील एद्दा जीवेन गंगा ईशणन चाल्ड़ा

ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा पुंजब विच नाम चाल्दाए
ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा वर्ल्ड विच

ओह दुबई आले शेइखहो बाई दुबई हौगे
जात्ता दा पुंजब विच नाम चाल्दाए
जात्ता दा पुंजब विच नाम चाल्दाए

Related Songs:
वड्डी गलबात Vaddi Galbaat
जस्ट अ ड्रीम Just A Dream
एंटीडोट ANTIDOTE
मेक्सिको कोका Mexico Koka


Music Video of Zila Moga Song


Zila Moga Lyrics in English

Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da Punjab Vich Naam Chaldae

 

Oh Ki Range Rovera
Ki Range Rovera Ne Laiyan
Aake Punjab Kadi Vekhi Balleya

Ethe Modan Utte Phire Gad Khana Rullda
Tu Laike Gadiree Jehe Phire Fullea
Tu Laike Gadiree Jehe Phire Fullea
Oh Ethe Mustanga Audi�an Bazara Vich Lakhan
Jatt Handmade Jeepa Utte Ride Karda

Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da Punjab Vich Naam Chaldae
Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da World Vich Naam Chaldae

Ghar Nahio Mahal Banaye Jatta Ne
Kheta Ton Mukaam Sare Paye Jatta Ne
Tractor Tralliyan Na Dhak Paayi Di
Deck Vade Vade Shaunka Nal Lavaye Jatta Ne

Ghar Nahio Mahal Banaye Jatta Ne
Kheta Ton Mukaam Sare Paye Jatta Ne
Tractor Tralliyan Na Dhak Paayi Di
Deck Vadde Vadde Shaunka Nal Lavaye Jatta Ne

Jado Kokri Wale Da Gaana Vich Vajda
Painda Bass�an Da Pataka Jive Bamb Chalda

Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da Punjab Vich Naam Chaldae
Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da World Vich Naam Chaldae

Kol Dollar Dirham Laal Rakhda Ae Ankh
Jatt Kehdi Gallo Dass Sheikha Nalo Ghat
Naara Piche Piche Phiran Jo Puriyan Ne Att
Jatt Kehdi Gallo Das Sheikha Naalo Ghat
Munda Likhda Ae Agg Nal Rakhda Ae Yaar
Har Geet Ch Pawauna Mainu Chaunde Kalakaar
Phone Wajda Hi Rehnda Balle Balle Hundi Ae
Java Nave Shaher Navi Gaddi Thalle Hundi Ae
Sheikh Marde Salute Vairi Hoye Ne Hairaan
Koyi Jhooth Nahi Har Than Te Wajje Sultaan
Pinda Waleya Ne Muhre Laye Sheikh Ni
Te Mein Rapan Utte Dekhle Nachaye Sheikh Ni

Ethe Jatta Da Ta Poora Bol Bana Bai Ji
Yaara Beliyan Nal Vadda Sada Laana Bai Ji
Abbi Fatehgarhon Karda Belong Sheikh Saab
Zila Moga Te Dharmkot Thana Bai Ji

Ethe Jatta Da Ta Poora Bol Bana Bai Ji
Yaara Beliyan Nal Vadda Sada Laana Bai Ji
Abbi Fatehgarho Karda Belong Sheikh Saab
Jila Moga Te Dharmkot Thana Bai Ji

Oh Shaunk Kabbe Aa Jaata De
Pool Kheta Ch Banaye
Feel Edda Jiven Ganga Ishnan Chalda

Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da Punjab Vich Naam Chaldae
Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da World Vich

Oh Dubai Aale Sheikho Bai Dubai Houge
Jatta Da Punjab Vich Naam Chaldae
Jatta Da Punjab Vich Naam Chaldae

ज़िला मोगा Zila Moga Song FAQs

 

“ज़िला मोगा” गाने के लेखक कौन हैं ?

इस गाने को Abbi Fatehgarhia द्वारा लिखा गया है।

“ज़िला मोगा” गाने के गायक कौन हैं ?

इस गाने को Gagan Kokri & Sultaan ने गया है।

“ज़िला मोगा” गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर कौन हैं?

Rubal Jawa इस गाने के म्यूज़िक डिरेक्टर हैं।

“ज़िला मोगा” सोंग का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

इस म्यूजिक वीडियो के कलाकार हैं ̵Gagan Kokri & Sultaan है।

A little request. Do you like Zila Moga Lyrics in Hindi. So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

Leave a Comment